6 สุดยอดตัวแม่!! ที่คว้าแชมป์จากรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง

6 สุดยอดตัวแม่!! ที่คว้าแชมป์จากรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง

6 สุดยอดตัวแม่!! ที่คว้าแชมป์จากรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง – รายการประกวดร้องเพลงในประเทศไทยนั้นมีมากมายหลายเวที แต่ที่ดูเหมือนจะมีชื่อเสียงและเป็นที่วาดฝันของหลายๆ คนก็ดูเหมือนว่าจะมีเวที The Star, True Academy Fantasia, Kpn Award และ The Voice Thailand ที่มีผู้คนให้ความสนใจ และแห่สมัครเป็นจำนวนมากทุกครั้งที่เปิดรับสมัคร

และแต่ละรายการนั้น กว่าจะคัดเลือกผู้เข้าประกวดจากเป็นพันเป็นหมื่นคน ให้เหลือแค่ไม่กี่คนเพื่อเข้ามาแข่งขันในรายการเรียลลิตีนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะส่วนมากหลายๆ รายการก็จะมีการแข่งขันผ่านการโหวตร่วมด้วยก็ยิ่งทำให้การเป็นแชมป์นั้นยากขึ้น แน่นอนว่างานนี้หนุ่มๆ ก็จะได้ใจไปครองคว้าแชมป์อยู่บ่อยครั้ง น้อยครั้งมากที่เพื่อนหญิงพลังหญิงอย่างเรา ๆ จะสามารถนำแชมป์กลับมาครองได้

ซึ่งก็มีสาว ๆ แค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่เสียงร้องอันทรงพลัง บวกเสน่ห์ถูกใจแฟน ๆ รายการ จนสามารถโกยคะแนนโหวตและเป็นผู้ชนะไปได้ และในวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ 6 สุดยอดตัวแม่!! ที่คว้าแชมป์จากรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง ที่ทั้งเก่งและมีเสน่ห์จนสามารถครองใจคนไทยได้ทั้งประเทศ!! เอาเป็นว่าชนะไปแบบขาดรอยกันเลยทีเดียว  จะมีใครกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

1. แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น (แก้ม เดอะสตาร์4)

แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น (แก้ม เดอะสตาร์4)

สาวใต้เสียงทรงพลังจากการการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 4 แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ด้วยน้ำเสียงอันทรงพลังของเธอ ทำให้แฟน ๆ หลายคนชื่นชอบ และร่วมกันเทคะแนนโหวตให้เธอกันอย่างล้นหลาม จนส่งให้เธอได้เป็นเป็นแชมป์เดอะสตาร์หญิงคนแรกของไทยตามคาด และหลังจากจบรายการเธอก็พัฒนาตัวเองทั้งเรื่องเสียงร้องและภาพลักษณ์ ทำให้ทุกวันนี้กลายเป็นสาวสวยสุดแซบ สายฮา ของวงการบันเทิงไปแล้ว ส่วนผลงานก็มีให้ได้ติดตามกันอย่างมากมาย ตั้งแต่จบรายการจนถึงปัจจุบัน

2. มาตัง ระดับดาว ศรีระวงศ์ (มาตัง เดอะสตาร์ 11)

มาตัง ระดับดาว ศรีระวงศ์ (มาตัง เดอะสตาร์ 11)

ต่อมากับสาวรุ่นเล็กอย่าง มาตัง ระดับดาว ศรีระวงศ์ แชมป์หญิงคนที่ 2 ของเวทีเดอะสตาร์ และเป็นผู้ชนะเลิศจากรายการ The Star ที่อายุน้อยที่สุด ด้วยวัยเพียง 15 ปีเท่านั้น เพราะด้วยความสามารถ คุณภาพเสียงร้องทรงพลังที่สะกดใจใครหลายๆคน  ทำให้มาตังสามารถคว้าใจแฟนเพลงไปพร้อม ๆ กับการคว้าแชมป์ The Star ปีที่ 11ไปตามคาด และต่อมาเธอก็มีโอกาสได้ทำเพลงของตัวเอง และได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ ๆ หลายๆเวที

3. ซานิ นิภาภรณ์ (ซานิ AF6)

ซานิ นิภาภรณ์ (ซานิ AF6)

ถ้าพูดถึงนักร้องสาวสุดเท่ห์อย่าง ซานิ นิภาภรณ์ หรือ ซานิ AF6 คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน ซานิเข้าแข่งขันในรายการ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ในปีที่ 6 และด้วยเสน่ห์บวกกับเสียงร้องเพราะ ๆ ที่มีเอกลักษณ์ ทำให้ซานิเป็นที่ถูกใจและโดนใจเหล่าแฟนเพลงกันอย่างมากมาย และต่างพากันเทคะแนนให้เธอจนถึงฝั่งฝัน ทำให้สามารถครองแชมป์ “ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย” เป็นคนแรกได้สำเร็จ และหลังจากรายการจบลง สาวซานิก็มีผลงานเพลง ละคร และรายการทีวีออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ฮอตมาตลอดจริง ๆ

 4. ไอซ์ ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ (ไอซ์ AF9 )

ไอซ์ ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ (ไอซ์ AF9 )

สาวสวยสุดเซ็กซี่จากบ้าน AF อีกหนึ่งคน สำหรับ ไอซ์ ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ หรือ ไอซ์ AF9 แชมป์หญิงคนที่ 2 ของรายการ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซึ่งก่อนหน้าที่ไอซ์จะมาประกวด เธอนั้นเคยเป็นศิลปินค่ายยักษ์ใหญ่ ในนามวง Beauty G มาก่อน หลังจากหมดสัญญา เธอก็ได้มาทำตามความฝันอีกครั้งจนกระทั่งทำประสบความสำเร็จโดยการคว้าแชมป์ และหลังจากจบรายการไอซ์ก็ได้ทำเพลง และชิมลงงานละครในหลาย ๆ เรื่อง และปัจจุบันไอซ์ได้ผันตัวเองไปเป็น แอร์โฮสเตสสาวสวยแล้ว

5. เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย (เอม AF11)

เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย (เอม AF11)

สาวสวยเสียงดีจากบ้าน AF สำหรับสาว เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย หรือ เอม AF11 ที่ความสวยเซ็กซี่บวกกับความเท่ห์ของเธอไปตรงความชอบของแฟนๆ AF เข้าอย่างจัง จนทำให้มีแฟนคลับคอยเชียร์ คอยให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม อีกทั้งเธอไม่เพียงแค่เก่งในเรื่องการร้องเพลงเท่านั้น แต่ทั้งเรื่องดนตรี เรื่องเต้น หรือแม้กระทั่งความเอาใจใส่แฟนคลับ ก็ทำให้เธอนั้นยังสามารถอยู่ในใจแฟนๆ มาได้ตลอดแม้ว่าจะจบการแข่งขันแล้ว ซึ่งจะเห็นได้ชัดๆ ว่าไม่ว่าเธอจะมีผลงานเพลง เล่นซีรี่ย์ เล่นละคร  ก็ยังมีคนให้การตอบรับเป็นดีเสมอมา ซึ่งผลงานล่าสุดของเธอ ที่เอ็มวีเพิ่งปล่อยออกมาได้ไม่นาน กับเพลงบอกทีว่าจริง แฟน ๆ คนไหนอยากติดตามผลงานของเอม ไปตามชมกันได้เลยนะคะ

6. น้ำหวาน พรพรรณ มนชะติน ( น้ำหวาน Kpn Award ครั้งที่ 23 )

น้ำหวาน พรพรรณ มนชะติน

ปิดท้ายกันด้วยแชมป์หญิงจากเวที Kpn Award อย่างสาว น้ำหวาน พรพรรณ มนชะติน สาวสวยมากความสามารถ ที่ร้องได้ทั้งเพลงไทยสากล เพลงสากล เพลงลูกทุ่งหรือสไตล์ลูกกรุง ที่เอาชนะใจแฟน ๆ ชาวไทยและสามารถคว้ารางวัลไปครองได้สำเร็จ และที่สำคัญเธอเป็นผู้หญิงที่สามารถพลิกเอาชนะหนุ่มๆ หลังจากที่ฝ่ายชายครองแชมป์มาติดต่อกันถึง 5 ปี!

เป็นยังไงกับบ้างคะกับ 6 แชมป์หญิงสุดฮอต จากเวทีการประกวดร้องเพลงชื่อดัง ที่ทั้งเก่งและมีเสน่ห์จนสามารถครองใจคนไทยได้ทั้งประเทศ เรียกได้ว่า ทั้งความสามารถและความมีเสน่ห์ มีดีและไม่แพ้ชายหนุ่มกันเลยทีเดียว

ความสูงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ หนุ่ม ๆ สาว ๆ มีบุคลิกภาพที่ดี แต่งตัวแบบไหน ใส่ชุดอะไร หรือถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี แต่ใช่ว่าทุกคนจะเกิดมาแล้วสูง หุ่นดีเลยทุกคน ทำให้สาวไซต์มินิหลาย ๆ คนพยายามหาวิธีเพื่อแก้ปัญหาในจุดนั้น แต่เชื่อว่าไม่มีใครอยากแก้ปัญหาแต่ต้องทำให้ตัวเองเจ็บตัวแน่นอน วันนี้เราเลยอยากจะแนะนำ 7 เคล็ด (ไม่) ลับเพิ่มความสูง โดยวิธีธรรมชาติมาฝากกันให้ทุกคนไปลองทำกันค่ะ

Related Post